Saturday, 18/09/2021 - 11:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường thcs + th thụy tân

Ngành Giáo dục huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình tổ chức Hội nghị triển khai chương trình Giáo dục phổ thông 2018.

Để chuẩn bị tốt cho việc thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới bắt đầu từ năm học 2020 – 2021, Phòng GD&ĐT Thái Thụy tổ chức Hội nghị triển khai chương trình GDPT 2018.

 

Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến tại 12 điểm cầu, điểm cầu chính tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện.

Đồng chí Đỗ Trường Sơn triển khai nội dung Hội nghị

Tham dự Hội nghị tại các điểm cầu có trên 1000 người, thành phần gồm: Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, Tổng phụ trách, các Tổ trưởng, Tổ phó chuyên môn, giáo viên chủ nhiệm và toàn bộ giáo viên dạy lớp 1 các trường TH, THCS, TH&THCS trong huyện.

Toàn cảnh điểm cầu Trung tâm

Đồng chí Đỗ Trường Sơn – Huyện ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT trực tiếp triển khai nội dung Hội nghị. Bằng những kiến thức được tiếp thu từ các lớp tập huấn do Bộ GD&ĐT tổ chức, bằng năng lực, kinh nghiệm thực tiễn của mình và căn cứ tình hình của địa phương, đồng chí đã nhấn mạnh, làm rõ những điểm mới, những điểm khác biệt của chương trình GDPT mới so so với chương trình GDPT hiện hành, đồng thời chỉ ra những vấn đề trọng tâm, những nhiệm vụ chủ yếu của ngành GD&ĐT huyện nhà, cũng như của từng nhà trường, từng CBGV cần phải chủ động, tích cực, thực hiện hiệu quả để từng bước đáp ứng so với yêu cầu của chương trình giáo dục phổ thông mới.

Để chủ động trong tiếp cận chương trình GDPT năm 2018. Ngành GD&ĐT đã lựa chọn những CBQL, GV cốt cán các môn học tham dự tập huấn do Bộ GD&ĐT tổ chức. Ở từng môn học ngành GD&ĐT sẽ tổ chức các buổi tập huấn chuyên sâu cho CBGV trong thời gian tới.

 

Tin bài: Bộ phận CNTT – Phòng GD&ĐT Thái Thụy

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 5
Tháng 09 : 480
Năm 2021 : 5.688