Saturday, 18/09/2021 - 10:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường thcs + th thụy tân

Ngành GD&ĐT huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua "Hai tốt" năm học 2018 – 2019

Sáng ngày 18/11/2019, tại Trung tâm Hội nghị huyện, Phòng GD&ĐT Thái Thụy tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua "Hai tốt" năm học 2018 – 2019.

 

Dự Hội nghị có Tiến sĩ Trịnh Duy Hiền – Trưởng ban biên tập Báo Giáo dục và Thời đại; Nhà giáo Đặng Xuân Phong – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Thái Bình; đồng chí Nguyễn Cảnh Toàn – Phó chủ tịch Hội đồng TĐKT tỉnh, Trưởng ban TĐKT Sở nội vụ, cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các phòng chuyên môn của Sở GD&ĐT Thái Bình, Công đoàn GD Thái Bình, Sở nội vụ Thái Bình.

Tiến sĩ Trịnh Duy Hiền – Trưởng ban Biên tập báo Giáo dục & Thời đại tặng hoa Hội nghị

Đại biểu huyện có đồng chí Đỗ Văn Hiện, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Tùng Lâm – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện; Các đồng chí là lãnh đạo các Phòng, Ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện; Các nhà giáo ưu tú; Các Nhà giáo nguyên là lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT, Công đoàn GD huyện qua các thời kỳ; Các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện; lãnh đạo Trung tâm GDNN-GDTX; Lãnh đạo các trường THPT; Chủ tịch UBND các xã, thị trấn; Giám đốc các trung tâm học tập cộng đồng tiêu biểu; các đồng c Hiệu trưởng, Phó HT, CBGV, NV tiêu biểu thuộc các trường MN, TH, THCS, TH&THCS; Đại diện một số doanh nghiệp trong và ngoài huyện.

Nhà giáo Đặng Xuân Phong - Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tặng hoa Hội nghị

Sau phần văn nghệ chào mừng, đồng chí Đỗ Trường Sơn – Trưởng phòng GD&ĐT đã trình bày Báo cáo Tổng kết phong trào thi đua "Hai tốt" năm học 2018 – 2019 và phát động thi đua năm học 2019 – 2020.

Theo đó, năm học 2018 - 2019 toàn ngành tiếp tục đẩy mạnh Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 Hội nghị Ban chấp hành Trung ương khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, Giáo dục Thái Thụy tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với những thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua "Hai tốt”.

Đồng chí Nguyễn Tiến Quyền - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa Hội nghi

Kết quả Tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2018-2019 tiếp tục khẳng định chất lượng giáo dục của Thái Thụy luôn ở tốp đầu của Tỉnh. Tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng công tác bồi dưỡng HS giỏi Tỉnh lớp 9. Đẩy mạnh Sáng tạo khoa học trong các nhà trường, thực hiện đổi mới phương pháp dạy và học theo định hướng giáo dục STEM. CBGV tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo giúp đỡ từ 1 đến 2 HS khó khăn, phong trào “Tết ấm tình thương, đóng góp xây dựng quỹ “Tiếp bước cho em đến trường....

Đồng chí Phạm Tùng Lâm - Chủ tịch UBND huyện trao Huân chương lao động hạng ba cho Phòng GD&ĐT

Với những thành tích đạt được, năm học 2018 - 2019, Ngành Giáo dục Thái Thụy có nhiều tập thể, cá nhân được các cấp có thẩm quyền trao tặng và công nhận các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng: Phòng GD&ĐT được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba; 01 tập thể và 04 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen; cho 04 tập thể 04 cá nhân được Bộ trưởng bộ GD&ĐT tặng Bằng khen; 01 tập thể được tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh;13 tập thể và 16 cá nhân được Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh; 08 cá nhân đạt danh hiệu CSTĐ cấp tỉnh; 16 tập thể đạt danh hiệu Tập thể LĐSX; 27 tập thể và 37 cá nhân được Giám đốc Sở GD&ĐT tặng giấy khen; 86 tập thể đạt danh hiệu LĐTT; 393 cá nhân được công nhận CSTĐ cơ sở; 09 tập thể và 193 cá nhân được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen. Tổng kinh phí khen thưởng năm học 2018 – 2019 toàn ngành là 1.773.989.000 VNĐ.

Đồng chí Nguyễn Duy Cam – Phó Chủ tịch UBND phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt HU-HĐND-UBND huyện, đồng chí Nguyễn Duy Cam – Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, biểu dương những nỗ lực cố gắng của các nhà trường, các thầy cô giáo, các em học sinh trong toàn huyện. Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng chí gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các thế hệ thầy giáo, cô giáo, những người lái đò thầm lặng đã và đang cống hiến hết mình vì sự nghiệp trồng người. Đồng thời, đồng chí Phó Chủ tịch cũng đề nghị các phòng, ban, ngành trong huyện; Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn; các bậc cha mẹ học sinh tiếp tục quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ các nhà trường để sự nghiệp giáo dục của huyện tiếp tục gặt hái được những thành công mới.

Tập thể, cá nhân được Thủ tướng tặng bằng khen 

Trước sự tôn vinh của toàn xã hội, trước niềm tin của Đảng bộ và nhân dân huyện nhà, với tinh thần, trách nhiệm, sự năng động, sáng tạo của đội ngũ CBQL, GV, NV chắc chắn rằng phong trào Giáo dục Thái Thụy sẽ tiếp tục đạt được những thành tích xuất sắc hơn nữa, xứng đáng là điểm sáng về Giáo dục trên quê lúa Thái Bình”.

          Nhân dịp Kỷ niệm 73 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), Phòng GD&ĐT tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên là Lãnh đạo, chuyên viên Phòng đã nghỉ hưu. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm và đầy ý nghĩa.

Một số hình ảnh Hội nghị và gặp mặt cán bộ hưu Phòng GD&ĐT.

Tin bài: Bộ phận CNTT - Phòng GD&ĐT Thái Thụy

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 5
Tháng 09 : 480
Năm 2021 : 5.688