Wednesday, 01/04/2020 - 12:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường thcs + th thụy tân

Thầy và trò Trường TH&THCS Thụy Tân hưởng ứng phong trào quyên góp giúp đỡ em Phạm Tuấn Phương học sinh lớp 2B mắc căn bệnh hiểm nghèo.

Giúp đỡ học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn luôn là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước ta nói chung, của ngành giáo dục Thái Thụy nói riêng. Đây là một truyền thống nhân văn, một nghĩa cử cao đẹp của dân tộc ta từ xưa đến nay.

          Trong những năm vừa qua, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thụy Tân luôn làm tốt phong trào này và phong trào luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ và giúp đỡ của MTTQ huyện Thái Thụy, Hội chữ thập đỏ huyện Thái Thụy, các cấp ủy Đảng chính quyền địa phương xã Thụy Tân cùng các thầy cô giáo, các em học sinh và phụ huynh của nhà trường.

          Trong dịp quyên góp ủng hộ phong trào “Tết ấm tình thương” năm 2019 vừa qua nhà trường đã quyên góp được 4.688.000 đồng và giúp đỡ được tổng số 45 học sinh có hoàn cảnh khó khăn về ăn tết.

        Để tiếp nối phong trào, nghĩa cử cao đẹp đó, trong những ngày vừa qua, Thầy và trò Trường TH&THCS Thụy Tân đang hưởng ứng phong trào quyên góp giúp đỡ em Phạm Tuấn Phương là học sinh lớp 2B. Do em chẳng may mắc căn bệnh hiểm nghèo( bệnh ung thư máu), hiện đang điều trị tại bệnh viện Huyết học và truyền máu trung ương – Hà Nội. Phong trào đã nhận được sự giúp đỡ thân ái chí tình của cả thầy và trò trong nhà trường. Kết quả, thầy và trò nhà trường đã quyên góp ủng hộ được 6.865.000 đồng. Không chỉ bằng vật chất các em học sinh còn gửi tới em những lời động viên về tinh thần giúp em có sức mạnh để vượt qua căn bệnh hiểm nghèo này. Những lời động viên sẻ chia đó được các em gửi gắm qua những cánh máy bay, những chú hạc giấy với mong muốn cho em mau chóng khỏe lại để về lớp về trường cùng học tập với các bạn.

       Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

Hình ảnh buổi lễ ủng hộ của 2 cấp học

L

Học sinh cấp tiểu học tham gia quyên góp giúp đỡ bạn

 

 

Học sinh cấp THCS tham gia quyên góp giúp đỡ em Phương

Cán bộ giáo viên nhà trường tham gia quyên góp giúp đỡ em

 

 

 

 

Không chỉ bằng vật chất các em học sinh còn gửi tới em Phương những lời động viên về tinh thần giúp em có sức mạnh để vượt qua căn bệnh hiểm nghèo này. Những lời động viên sẻ chia đó được các em gửi gắm qua những cánh máy bay, những chú hạc giấy với mong muốn cho em mau chóng khỏe lại để về lớp về trường cùng học tập với các bạn.

  Số tiền ủng hộ, những lời động viên sẻ  qua những cánh máy bay, những chú hạc giấy được nhà trường chuyển đến gia đình em Phương:

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 50
Tháng 04 : 27
Năm 2020 : 2.365