Tuesday, 25/02/2020 - 00:43|

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thụy Tân tổ chức buổi lao động hưởng ứng kế hoạch trồng cây, vệ sinh môi trường của UBND xã Thụy Tân

Với mục đích làm cho quang cảnh nhà trường thêm Xanh - Sạch - Đẹp, tận dụng các không gian đất trống để trồng hoa, cây cảnh, hưởng ứng kế hoạch trồng cây, vệ sinh môi trường của chủ tịch UBND xã Thụy Tân, ngày 07 tháng 9 năm 2019, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thụy Tân tổ chức buổi lao động tại khu 2 cấp tiểu học.

Tham gia buổi lao động có các đồng chí đoàn viên thanh niên trong nhà trường và toàn bộ các em học sinh khối 4-5.  Sau hơn 3 giờ lao động, các thầy cô giáo và các em học sinh đã cắt cỏ, dọn khu đất trống tạo khu vườn mới chuẩn bị cho công tác trồng cây của Đoàn thanh niên.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lao động:

Các thầy cô và các em tham gia lao động

Năm 2020 : 1.501