TRƯỜNG TIỂU HỌC THỤY TÂN TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI NĂM HỌC 2017 - 2018

Thực hiện chương trình công tác Đội của Liên đội, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 02/04/2018, Liên đội Trường Tiểu học Thụy Tân đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên mới cho 43 nhi đồng xuất sắc của khối lớp 3.

Về dự lễ kết nạp Đội viên có thầy giáo Vũ Đình Khải – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo là tổ, khối trưởng các tổ chuyên môn; các thầy cô giáo phụ trách sao nhi đồng khối lớp 3 và các bạn đội viên, nhi đồng tiêu biểu của Liên đội.

Dưới sự điều hành của Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ, thể thức của Đội. Tất cả 43 bạn học sinh tiêu biểu chính thức được cô giáo Tổng phụ trách đội trao và đặt những chiếc khăn quàng đỏ – một phần của lá cờ tổ quốc, niềm tự hào về đội viên TNTP Hồ Chí Minh, tự hào về tổ quốc lên vai.

Phát biểu ngay khi trao xong khăn quàng cho các bạn đội viên mới, giáo Tổng phụ trách tuyên bố: “Từ nay các em là Đội viên Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh thầy và các bạn mong các em ra sức học tập và rèn luyện tốt, sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ được giao để xứng đáng là ngươì Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ kính yêu!”.

Đứng trước cờ tổ quốc, cờ đội, chân dung của Bác Hồ kính yêu các bạn đội viên mới đã cùng nhau hô vang lời hứa của người đội viên khi vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, đồng thời các bạn đội viên mới được tự tay mình thắt khăn quàng trên vai theo đúng nghi thức của Đội.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, thầy giáo Vũ Ngọc Phú – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường yêu cầu Ban chỉ huy Liên đội của trường nói chung và các bạn đội viên nói riêng phải tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện, làm theo Điều lệ Đội, nghi thức Đội và chương trình rèn luyện đội viên, thể hiện tốt tính kỷ luật của đội viên đối với tổ chức của mình; thực hiện theo 5 điều Bác Hồ dạy để trở thành con ngoan, trò giỏi, Cháu ngoan Bác Hồ; phấn đấu lớn lên là công dân tốt, là đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực thi những yêu cầu của Đội, của gia đình và nhà trường; thầy cũng đề nghị các bạn đội viên phải làm gương tốt cho thiếu niên, nhi đồng noi theo, giúp đỡ thiếu niên và nhi đồng trở thành đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Năm 2024 : 3.048
Friday, 19/04/2024 - 18:29|