Wednesday, 01/04/2020 - 11:02|

Ngày hội sách mùa xuân 2019 - phát triển văn hóa đọc của trường TH&THCS Thụy Tân

Thực hiện công văn số 111/ PGD&ĐT ngày 19 tháng 02 năm 2019 của phòng Giáo dục và Đào tạo Thái Thụy về việc tổ chức ngày hội sách mùa xuân, Trường TH&THCS Thụy Tân đã tổ chức Ngày hội sách mùa xuân 2019 và được học sinh háo hức phấn khởi tham gia.  Nội dung các hoạt động trong ngày hội : Thi trang trí Tủ sách lớp học, thi  giới thiệu sách hay, kể chuyện sách giỏi, đọc thơ diễn cảm và văn nghệ. Ban tổ chức ngày hội đã đến từng lớp sơ khảo để chọn các tiết mục đặc sắc đồng thời đánh giá phong trào thi đua của các lớp.

Ngày hội sách của trường TH&THCS Thụy Tân được tổ chức trong 3 ngày,đến ngày 04 tháng 03 năm 2019 Ban tổ chức đã công bố điểm các phần thi và trao giải cho các lớp.

Ngày hội sách của trường TH&THCS Thụy Tân được tổ chức trong 3 ngày,đến ngày 04 tháng 03 năm Ban tổ chức đã công bố điểm các phần thi và trao giải cho các lớp.

Một số hình ảnh của Ngày hội sách Mùa Xuân năm 2019 tại trường TH&THCS Thụy Tân.

Tủ sách được các lớp trang trí rất đẹp và thu hút, phần thuyết trình về Tủ sách được các em trình bày với sự hồn nhiên trong sáng nhưng không kém phần ý nghĩa;

Phần thi giới thiếu sách và kể chuyện hay của các em cũng không kém phần hấp dẫn.

Thành phần ban giám khảo ngày Hội thi

Ban tổ chức tổng kết trao giải cho các lớp

Ngày Hội sách Mùa Xuân 2019 đã thực sự lan tỏa tinh thần  đọc sách cho học sinh trường TH&THCS Thụy Tân , phát động rộng rãi tới phụ huynh . Công tác tuyên truyền ủng hộ sách, tuyên truyền ý nghĩa của việc phát triển văn hóa đọc trong nhà trường  còn được  duy trì  thường xuyên thông qua buổi sinh hoạt dưới cờ, sinh hoạt tập thể và thông báo trên bảng tin ngay tử đầu năm học 2018-2019.

Năm 2020 : 2.364