Wednesday, 01/04/2020 - 11:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường thcs + th thụy tân

Trường TH&THCS Thụy Tân tổ chức các hoạt động chào mừng ngày lễ kỷ niệm nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường TH&THCS Thụy Tân  tổ chức các hoạt động chào mừng ngày lễ kỷ niệm nhà giáo Việt Nam 20/11

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn cao cả, ý nghĩa của dân tộc ta, truyền thống đó càng được thắp sáng và khơi dậy trong ngày 20/11. Thầy trò trường TH&THCS Thụy Tân đã có rất nhiều hoạt động để chào đón ngày lễ kỷ niệm nhà giáo Việt Nam 20/11. Nhà trường  tổ chức Hội giảng và được nhiều giáo viên đăng kí tham gia.

 

              Đồng thời nhà trường phát động  phong trào làm báo tường, viết tập san về thầy cô tới toàn thể học sinh hai cấp và được các em học sinh tham gia rất sôi nổi. Các tờ báo tường với nét mực tím thơ ngây, trang trí đơn giản điểm nét ngộ nghĩnh của các em học sinh Tiểu học.Rồi cả những bài thơ, bài văn mộc mạc chân chất, những hình vẽ rất nhiều cảm xúc, lại có khi là những nét thư pháp uốn lượn được các em học sinh cấp Thcs gửi gắm tất cả tấm lòng kính yêu tới thầy cô.

 

Trên đây là một số những hình ảnh về báo tường và tập san do các em học sinh của trường TH&THCS Thụy Tân

       Ngoài ra hoạt động văn nghệ  chào mừng ngày 20/11 của các em trường TH&THCS Thụy Tân cũng rất đặc sắc. Đây quả thực là những món quà tinh thần vô giá  của các học sính thân yêu gửi tới toàn thể  các thầy cô giáo trong trường.  Những bài múa hay và rất tự nhiên cũng trang phục biểu diễn rực rỡ sắc màu là các tiết mục đặc trưng của các em trường Tiểu học.

 

 

Những bài múa duyên dáng cùng những điệu nhảy dân vũ cổ động sôi nổi khuấy động không khí là  những tiết mục của các em cấp Thcs.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 50
Tháng 04 : 26
Năm 2020 : 2.364