Thursday, 06/08/2020 - 22:47|

Triển khai tập huấn sử dụng hệ thống VNPT E-Learning tại trường tiểu học và trung học cơ sở Thụy Tân

Thực hiện Công văn số 16/VNPT - TT về triển khai tập huấn sử dụng hệ thống VNPT E-Learning tại các trường học, cơ sở đào tạo trên địa bàn huyện Thái Thụy, sáng ngày 20/02/2020, Trường TH&THCS Thụy Tân triển khai tập huấn sử dụng hệ thống VNPT E-Learning cho cán bộ giáo viên. Mục đích của buổi tập huấn đó là tạo các bài giảng cho học sinh học tập trực tuyến hỗ trợ nhà trường và giáo viên duy trì thói quen học tập và cập nhật kiến thức cho các em học sinh trong thời gian nghỉ học để phòng, tránh dịch Covid-19 gây ra tại thời điểm hiện tại, cũng như giúp íc việc học tập, giảng dạy trực tuyến từ xa được thường xuyên hơn.

Buổi tập huấn đã diễn ra trong thời gian 1/2 ngày trên tinh thần học hỏi nghiêm túc và đã thành công tốt đẹp. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Năm 2020 : 5.019